Chân đá kê cột gỗ tại Bắc Ninh – Chân đế kê cột nhà đẹp

Chia sẻ

Chân đá kê cột gỗ tại Bắc Ninh – Chân đế kê cột nhà đẹp

Chân đá kê cột nhà gỗ tại Bắc Ninh được chế tác từ đá khối tự nhiên với nhiều kích thước mẫu mã và  màu sắc đa dạng khác như như màu vàng, màu trắng xanh đen, Xanh rêu , xanh Ngọc Bích.   Tùy vào nhu cầu sử dụng của những kiến trúc xây dựng khác nhau mà chúng ta có sự lựa chọn đá kê cột nhà tại Bắc Ninh khác nhau.

Với những kiến trúc tâm linh đình chùa nhà thờ họ từ đường hay nhà sàn cổ thường có nét cổ kính thì chúng ta nên lựa chọn các màu sắc như đá xanh đen, xanh rêu để là chân đế kê cột gỗ tại Bắc Ninh, đây là hai màu sắc rất phù hợp với những kiểu kiến trúc tâm linh cổ điển.

Còn các kiến trúc nhà riêng hiện đại thì chúng ta nên lựa chọn những kiểu dáng thiết kế đơn giản hiện đại và các màu sắc như màu vàng, màu trắng.

Một số mẫu đá kê cột đẹp tại Bắc Ninh

Bán Đá kê cột tại Bắc Ninh
Bán Đá kê cột tại Bắc Ninh
Chân đá kê cột gỗ tại Bắc Ninh
Chân đá kê cột gỗ tại Bắc Ninh
Chân đế kê cột gỗ Bắc Ninh
Chân đế kê cột gỗ Bắc Ninh

Giá bán chân cột đá tại Bắc Ninh

Giá bán chân cột đá tại Bắc Ninh được tính dựa vào nhưng yếu tố sau:

  • Mẫu mã và kích thước chân cột đá
  • Dựa vào kích thước đường kính cột, chiều cao của tảng đá kê cột
  • Dựa vào khoảng cách địa lý vận chuyển
Đế kê cột gỗ bằng đá tại Bắc Ninh
Đế kê cột gỗ bằng đá tại Bắc Ninh

Địa chỉ bán Đá tảng kê chân cột gỗ Tại Bắc Ninh uy tín chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình là cơ sở hàng đầu trong nghề điêu khắc đá kê chân cột nhà gỗ. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm Bền nhất –  đẹp nhất – giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt chân tảng đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Lăng mộ đá , Cổng tam quanAm thờ tro cốt , Cuốn thư đáLư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc đồ đá nguyên khối. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại:0964.741.060
  • Zalo: 0964.741.060
  • Email:dakechancot.com@gmail.com
  • Website: https://dakechancot.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *