Địa chỉ bán đá kê cột gỗ chân cột đá tại Hải Phòng

Chia sẻ

Địa chỉ bán đá kê cột gỗ chân cột đá tại Hải Phòng

Đá kê cột gỗ tại Hải Phòng được chế tác với nhiều mẫu mã cũng như kích thước khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà có các kích thước khác nhau.

Các loại đá được sử dụng để làm đá kê cột gỗ

Thông thường đá kê cột gỗ thường được sử dụng là đá nguyên khối tự nhiên như đá vàng, đá trắng, đá xanh đen, đá xanh rêu. Nhưng tùy vào kiến trúc xây dựng mà chúng ta có sự lựa chọn về màu sắc đá khố tự nhiên khác nhau. Ví dụ như các kiến trúc về tâm linh như nhà thờ họ, đình chùa, nhà sàn cổ thì chúng ta thường lựa chọn các màu đá tự nhiên có màu sắc nhã nhăn như đá xanh đen, xanh rêu nguyên khối tự nhiên.

Đối với các kiến trúc thiết kế theo phong cách hiện đại như nhà riêng biệt thự hay các văn phòng công ty thì chúng ta nên lựa chọn các màu đá như đá vàng, đá trắng hay đá hoa cương nguyên khối

Chân đế cột nhà gỗ tại Hải Phòng
Chân đế cột nhà gỗ tại Hải Phòng
Bán đá kê cột cột nhà gỗ tại Hải Phòng
Bán đá kê cột cột nhà gỗ tại Hải Phòng

Giá bán chân đá kê cột gỗ tại Hải Phòng

Giá bán chân cột đá tại Bắc Ninh được tính dựa vào nhưng yếu tố sau:

  • Mẫu mã và kích thước chân cột đá
  • Dựa vào kích thước đường kính cột, chiều cao của tảng đá kê cột
  • Dựa vào khoảng cách địa lý vận chuyển
Đế kê chân cột gỗ bằng đá tại Hải Phòng
Đế kê chân cột gỗ bằng đá tại Hải Phòng
Đế cột nhà gỗ bằng đá bán tại Hải Phòng
Đế cột nhà gỗ bằng đá bán tại Hải Phòng

⇒⇒⇒  Click để xem thêm nhiều mẫu đá kê cột đẹp tại Hải Phòng

Địa chỉ bán Đá tảng kê chân cột gỗ Hải Phòng uy tín chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình là cơ sở hàng đầu trong nghề điêu khắc đá kê chân cột nhà gỗ. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm Bền nhất –  đẹp nhất – giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt chân tảng đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Lăng mộ đá , Cổng tam quanAm thờ tro cốt , Cuốn thư đáLư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc đồ đá nguyên khối. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại:0964.741.060
  • Zalo: 0964.741.060
  • Email:dakechancot.com@gmail.com
  • Website: https://dakechancot.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *