Đá kê chân cột nhà gỗ tại Sài Gòn

Đá kê chân cột nhà gỗ tại Sài Gòn

Đá kê chân cột nhà gỗ tại Sài Gòn được điêu khắc hoàn toàn bằng đá nguyên khối từ đá vàng hoặc đá trắng đá xanh. Do được làm từ đá nguyên khối nên sản phẩm chân tảng đá của chúng tôi có được sự bền vững vĩnh cửu cùng thời gian.Rất nhiều các khách hàng đã lựa chọn sản phẩm này đề làm chân đế kê cột nhà như cột gỗ nhà thờ, cột gỗ nhà sàn nhà cổ.  Tùy vào tính chất của các công trình mà chúng ta chọn đá kê cột hợp lý.  Đối với các công trình tâm linh như đình chùa miếu mạo, nhà thờ họ, … chúng ta nên chọn chân cột đá màu xanh được trạm khắc tinh xảo với các loại hoa văn như sen, lá lan, lá sòi …Còn đối  với các công trình nhà ở biệt thự thường sử dụng chân cột đá màu trắng hoặc vàng chạm khắc đơn giản hoặc để trơn.

Phân loại đá kê chân cột

  • Về hình dạnh thì được chia thành hai loại  chân cột đá vuông và chân cột đá tròn.
  • Về kích thước được chia làm chân tảng đá bệt( thường có chiều cao là 15 cm – 20 cm) và chân tảng đá bồng( có chiều cao từ 20 cm trở lên)

Giá đá kê chân cột tại sài gòn, hồ chí minh

Giá đá kê chân cột thường được tính dựa trên đường kính cột , chiều cao,  mẫu chân cột được chọn, khoảng cách vận chuyển.

Một số mẫu chân cột đá đẹp

Đá kê chân cột sài gòn
Đá kê chân cột sài gòn
Đá kê cột sài gòn, chân cột đá tại sài gòn
Đá kê cột sài gòn
Đá kê cột gỗ sài gòn
Đá kê cột gỗ sài gòn
CHân cột đá sài gòn
CHân cột đá sài gòn
Đá kê chân cột nhà gỗ sài gòn
Đá kê chân cột nhà gỗ sài gòn
Đá kê chân cột nhà gỗ sài gòn 01
Đá kê chân cột nhà gỗ sài gòn 01
Đá kê chân cột nhà gỗ sài gòn 02, đá kê chân cột hồ chí minh
Đá kê chân cột nhà gỗ sài gòn 02

Chúng tôi địa chỉ uy tín  chuyên chế tác và mua bán tảng đá kê đế cột gỗ cao cấp, lăng mộ đá, Mộ đá  hàng năm chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm cho các tỉnh thành toàn quốc. Các mẫu chân cột đá đẹp được trạm khắc tinh xảo các hoa văn cổ kính. Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng chọn mẫu đá kê cột ở đây và gửi cho chúng tôi để có được giá bán.

chân tảng đá đẹp

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại:0904. 712.622
  • Email:dakechancot.com@gmail.com
  • Website: http://dakechancot.com/