Mẫu đá tảng kê cột nhà gỗ tại Nghệ An Hà Tĩnh

Mẫu đá tảng kê cột nhà gỗ tại Nghệ An Hà Tĩnh

Mẫu đá tảng kê cột nhà gỗ tại Nghệ An Hà Tĩnh được chế tác từ nhiều loại đá khối  tự nhiên khác nhau. Có thể được làm từ đá vàng, đá trắng, đá xanh đen tùy thuộc vào yêu cầu và cấu trúc không gian sử dụng.

Về hình  dạng thì mẫu đá tảng kê cột nhà có hai dạng đó là mẫu đá tảng bệt có chiều cao từ 15 cm -20cm, với mẫu tảng bồng lục bình thì có chiều cao từ 20 cm trở lên.

Giá đá tảng kê cột nhà được tính dựa trên đường kính cột gỗ , chiều cao của tảng, loại đá chế tác và khoảng cách vận chuyển lắp đặt.

Sau đây là một số đá kê cột  tại Nghệ An -Hà Tĩnh đẹp hay sử dụng

Mẫu đá tảng kê cột nhà tại nghệ an - Hà Tĩnh
Mẫu đá tảng kê cột nhà tại nghệ an – Hà Tĩnh, Đá kê cột, Đá chân cột,
Mẫu đá tảng kê cột nhà gỗ đẹp hà tĩnh nghệ an
Mẫu đá tảng kê cột nhà gỗ đẹp hà tĩnh nghệ an
Mẫu đá tảng kê cột vuông hiên nhà gỗ
Mẫu đá tảng kê cột vuông hiên nhà gỗ
Mẫu đá tảng kê cột gỗ bồng đẹp
Mẫu đá tảng kê cột gỗ bồng đẹp

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt đá kê chân cột trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Lăng mộ đá , Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp, Cuốn thư đáLư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc đồ đá nguyên khối. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.