Địa chỉ bán đá kê chân cột đẹp giá rẻ

Địa chỉ bán đá kê chân cột đẹp giá rẻ

Địa chỉ bán đá kê chân cột đẹp giá rẻ. Đá kê chân cột là một thành phần không thể thiếu trong Kiến trúc nhà gỗ đẹp cổ truyền Việt Nam.  Sẽ không ít người khi tiến hành xây nhà gỗ sẽ đặt cho mình câu hỏi không biết địa chỉ bán đá tảng kê cột nhà ở đâu là tốt nhất, giá cả thế nào?

Địa chỉ bán đá kê chân cột đẹp giá rẻ
Địa chỉ bán đá kê chân cột đẹp giá rẻ

Hãy để chúng tôi cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên sản xuất những mẫu chân cột nhà chất lượng hàng đầu trả lời cho bạn những thắc mắc đó.

Đá kê chân cột
Đá kê chân cột
 1.  Về chất liệu và chất lượng chân cột đá : tất cả chân cột đá đều được hoàn toàn bằng đá xanh đen, đá vàng nguyên khối, được làm bởi các nghệ nhân làng đá có tay nghề cao dày dặn kinh nghiệm cộng với trang thiết bị nhà xưởng máy móc hiện đại nên sẽ tạo ra một sản phẩm chất lượng cao mang tính phẩm mỹ.
 2. Về giá cả : Giá chân tảng đá được tính dựa theo kích thước đường kích cột nhà bạn, khoảng cách vận chuyển và mẫu đế cột nhà .  Với cơ sở vật chất đầy đủ cho việc sản xuất chân tảng như : hệ thống máy tiện, máy rút lõi, xe nâng … Cùng với bến bãi rộng lớn, đội ngũ thợ đá kinh nghiệm.Cơ sở chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm chân tảng đá kê cột với giá thành rẻ nhất, cạnh tranh nhất mà chất lượng lại cao nhất.
 3. Cách chọn mẫu chân tảng đá đẹp :  đá kê cột nhà về cơ bản có hai loại chính đó là đá kê cột bệt (thường cao từ 10-15cm )và đá kê cột bồng(thường cao từ 15cm trở lên). Thường chân cột tròn thì nên chọn chân tảng đá bệt và có gương lớn hơn đường kính cột 2cm. Với chân cột vuông thì nên chọn chân tảng vuông có chiều cao từ 20cm trở lên.
 4. Cách thức vận chuyển và lắp đặt: Chúng tôi nhận làm và lắp đặt đá kê chân cột trên toàn quốc.

  Mẫu chân tảng đá kê cột

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại:0904. 712.622
  • Email:dakechancot.com@gmail.com