Bán đá kê đế chân cột nhà gỗ tại An Giang

Chia sẻ

Bán đá kê đế chân cột nhà gỗ tại An Giang

Đá kê đế chân cột nhà gỗ tại An Giang làm bằng các loại đá khối tự nhiên như đá xanh đen, xanh rêu, đá vàng đá trắng, được chạm khắc với nhiều kích thước kiểu dáng cũng như hoa văn khác nhau.

Chân cột đá tại An Giang được chế tác với hai dạng kích thước phổ biến đó là mẫu đá kê cột bồng và mẫu đá kê cột nhà bêt.

Với mẫu chân cột đá bồng thường có kích thước cao từ 20cm trở lên tùy thuộc vào chiều cao của từng gia đình để thiết kế cho phù hợp.

Còn đối với mẫu chân cột đá bệt thường có kích thước cao 15cm

Đá kê chân cột gỗ tại An Giang
Đá kê chân cột gỗ tại An Giang

Đế kê cột nhà bằng đá tại An Giang thường được sử dụng tại các công trình tâm linh như chùa chiền lăng mộ nhà mồ, nhà thờ họ hay các kiểu nhà gỗ cổ nhà sàn.

Địa chỉ bán đá kê chân cột tại An Giang
Địa chỉ bán đá kê chân cột tại An Giang
đá kê đế chân cột gỗ tại An Giang
đá kê đế chân cột gỗ tại An Giang

Giá bán đá kê chân cột nhà gỗ tại An Giang

Cũng như những sản phẩm làm bằng đá khối tự nhiên khác thì giá đá kê cột tại An Giang được tính dựa vào các yếu tố như sau:

  • Dựa vào mẫu mã được chọn
  • Dựa vào kích thước đường kính cột, chiều cao của tảng đá kê cột
  • Dựa vào khoảng cách địa lý vận chuyển
đá kê cột tại An Giang
đá kê cột tại An Giang
Đá cột nhà tại Bán tại An Giang
Đá cột nhà tại Bán tại An Giang
Chân cột nhà bằng đá càng tại An Giang
Chân cột nhà bằng đá càng tại An Giang
Chân cột đá tại An Giang
Chân cột đá tại An Giang

Địa chỉ bán đá kê đế chân cột nhà gỗ tại An Giang uy tín chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình là cơ sở hàng đầu trong nghề điêu khắc đá kê chân cột nhà gỗ. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm Bền nhất –  đẹp nhất – giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt chân tảng đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Lăng mộ đá , Cổng tam quan, Cuốn thư đáLư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc đồ đá nguyên khối. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại:0964.741.060
  • Zalo: 0964.741.060
  • Email:dakechancot.com@gmail.com
  • Website: https://dakechancot.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *