Đá kê chân cột gỗ bán tại Cà Mau

Chia sẻ

Đá kê chân cột gỗ bán tại Cà Mau

Đá kê chân cột gỗ tại Cà Mau được xây dựng bằng đá khối tự nhiên với nhiều màu sắc đá cũng như kích thước khác nhau. Tùy vào kích thước cột gỗ được sử dụng mà chúng ta có sự lựa chọn về kích thước chân đá kê cột gỗ tại Cà Mau khác nhau.

Có rất nhiều khách hang thường hỏi chúng tôi rằng mình cần gấp bên bạn có sẵn hàng không? Thật khó đôi với chúng tôi khi quý khách hàng hỏi như thế này bởi vì mỗi một gia đình sẽ có các kích thước về cột gỗ cũng như chiều cao tảng khác nhau và cả mẫu mã và số lượng cũng khác nhau. Nên chúng tôi thường không sản xuất sẵn hàng với số lượng nhiều mà chỉ làm một số hàng mẫu để quý khách xem và chọn mẫu.

Vì vậy khi quý khác hàng có ý định làm Chân cột đá nhà gỗ tại Cà Mau nói riêng cũng như toàn quốc nói chúng chung ta cần phải tìm hiểu về mẫu mã kích thước và đặt hàng trước khi dựng nhà gỗ để kịp tiến độ công trình.

Đá kê chân cột nhà gỗ tại Cà Mau
Đá kê chân cột nhà gỗ tại Cà Mau

Các loại đá tảng kê chân cột gỗ tại Cà Mau

Phân loại theo hình dạng ta có hai loại chân cột đá đó là chân cột tròn và chân cột vuông.

Chân cột tròn bằng đá tại Cà Mau
Chân cột tròn bằng đá tại Cà Mau
Mẫu chân cột vuông bằng đá tại Cà Mau
Mẫu chân cột vuông bằng đá tại Cà Mau

Phân loại theo chiều cao thì ta có tảng bồng và tảng bệt. Tảng bồng là những loại tảng có kích thước về chiều cao từ 20cm trở lên chiều cao được tính cân đối so với đường kích cột gỗ của tảng.

Đế chân cột  gỗ tại Cà Mau
Đế chân cột gỗ tại Cà Mau – Chan tảng bồng 

Còn chân tảng bệt là những mẫu chân cột có chiều cao tảng là 15cm.

Chân đá kê cột nhà gỗ tại Cà Mau
Chân đá kê cột nhà gỗ tại Cà Mau – Chân tảng bệt

 

 

Giá bán đá đế chân gỗ tại Cà Mau

Giá bán đá kê chân cột gỗ tại Cà Mau được tính dựa vào nhưng yếu tố sau:

  • Mẫu mã và kích thước chân cột đá
  • Dựa vào kích thước đường kính cột, chiều cao của tảng đá kê cột
  • Dựa vào khoảng cách địa lý vận chuyển

Địa chỉ bán mẫu đế cột nhà tại Cà Mau uy tín chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình là cơ sở hàng đầu trong nghề điêu khắc đá kê chân cột nhà gỗ. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm Bền nhất –  đẹp nhất – giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt chân tảng đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Lăng mộ đá , Cổng tam quan, Am thờ tro cốt , Cuốn thư đáLư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc đồ đá nguyên khối. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại:0964.741.060
  • Zalo: 0964.741.060
  • Email:dakechancot.com@gmail.com
  • Website: https://dakechancot.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *